Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Hương Quỳnh xin gửi quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất.

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Hương Quỳnh được thành lập vào năm 2010. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm, đã từng bước khẳng định được vị trí cũng như sự tín nhiệm của Khách Hàng trong suốt thời gian qua .Chúng tôi luôn ra sức phấn đấu, luôn cải tiến, luôn mở rộng thị trường và nâng cao uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu trên thương trường.

Hương Quỳnh đã ngày càng bước đi vững vàng bằng sự tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên trong công ty, đã chiếm được sự tin tưởng của Khách Hàng thông qua các chính sách và dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho thị trường.

BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY HƯƠNG QUỲNH NẾU BẠN MUỐN 1 SỐ ĐIỀU SAU:

1. Cần mua sản phẩm an toàn nhất

2. Cần mua sản phẩm chất lượng nhất

3. Cần mua sản phẩm giá rẻ nhất

4. Cần dịch vụ tư vấn tốt nhất

5. Cần phục vụ chu đáo nhất

6. Cần giao hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

7. Cần tìm đơn vị uy tín nhất

4. Cần dịch vụ tư vấn tốt nhất

8. Cần được hưởng nhiều ưu đãi nhất

Hương Quỳnh hoạt động trong lĩnh vực giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất,…

Phương Châm hoạt động của chúng tôi là “ Phục vụ tận tình – Giá cả cạnh tranh – Gắn bó bền chặt – Giải quyết đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu khách hàng – Luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng “bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, chăm sóc tốt nhất”.

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Hương Quỳnh mong muốn Khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng và cảm nhận được giá trị thực sự của sản phẩm.

Hương Quỳnh “Thăng Hoa, Chất Lượng, Giá Rẻ Cho Mọi Nhà”.