-   Hãy đến với công ty TNHH & DV Hương Quỳnh

    -   Phỏng vấn Mẹ Bé Minh Tú

    -   Phỏng vấn mẹ bé Trang

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Hương Quỳnh xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.
Được thành lập từ năm 2006, đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Hương Quỳnh đã trải qua 8 năm phát triển và trưởng thành. 8 năm qua, cùng với những thăng trầm, biến đổi của nền kinh tế, đặc biệt là qua những năm kinh tế thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng khủng hoảng, suy thoái, Giấy Hương Quỳnh vẫn đứng vững, không ngừng đổi mới, hoàn thiện và ngày càng lớn mạnh hơn.
Năm 2006, cơ sở sản xuất giấy Hương Quỳnh được thành lập. Những ngày đầu xây dựng, Hương Quỳnh chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, quy mô kinh doanh hộ gia đình với rất ít máy móc sản xuất, cung cấp một số sản phẩm như giấy vệ sinh, khăn giấy cho Gia Lâm và một số khu vực lân cận.
Sau 4 năm, trải qua bao khó khăn thách thức, năm 2010, cơ sở sản xuất giấy Hương Quỳnh chính thức đổi tên thành Công ty TNHH 
Dịch vụ và Sản xuất Hương Quỳnh.
Giấy Hương Quỳnh - Hơn cả sự thấu hiểu

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ trở thành một công ty là bước đi đánh dấu sự phát triển của Giấy Hương Quỳnh. Từ một vài máy móc, một xưởng sản xuất, đến nay, Hương Quỳnh đã có hai xưởng sản xuất lớn đặt tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Từ một vài loại sản phẩm, đến nay, Hương Quỳnh đã trở  thành công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Giấy tissue thành phẩm như: Khăn ăn, Giấy ví, Giấy hộp rút và Giấy vệ sinh. Từ sản xuất nhỏ lẻ, đến nay, Hương Quỳnh đã trở thành nhà phân phối lớn với rất nhiều đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Enter trở thành thương hiệu giấy được Hương Quỳnh đăng ký độc quyền, có mặt trên khắp các đại lý, nhà phân phối trên khắp đất nước. Thêm vào đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, không chỉ cung cấp các sản phẩm giấy, Hương Quỳnh còn cung cấp các sản phẩm cơ khí, dây truyền sản xuất giấy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Thành công không chỉ dừng lại tại đây, với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành giấy cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ của lãnh đạo cũng toàn thể nhân viên trong công ty, Hương Quỳnh vẫn đang mở rộng hơn nữa thị trường cung cấp, hệ thống đại lý, phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới, thương hiệu mới, mẫu mã mới. Mỗi ngày, mỗi ngày, Hương Quỳnh lại nhận được rất nhiều tin vui từ các cơ sở báo về. Đây chính là động lực để toàn thể công ty nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong tương lai không xa, Hương Quỳnh hy vọng sẽ trở thành nhà phân phối lớn nhất trong nước và vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.